Di động:

4 website gửi thiệp Valentine đặc sắc Không rõ

13/02/2011 19:25 | lpag | Kinh nghiệm | Nhận xét(0) | Đọc(6888)
   Nguồn: http://news.goonline.vn | Lớn | Vừa | Nhỏ
4 website để gửi thiệp “thay lời muốn nói” ấn tượng đến “người ấy” trong lễ Valentine.

1. egreetings.com
Website cung cấp khá nhiều mẫu thiệp nhạc với các chủ đề khác nhau. Bạn nhấp vào mục Valentine’s Day tại khung Holidays để chọn một trong số 13 mẫu thiệp cho mùa Valentine.

Highslide JS


Các mẫu thiệp tại egreetings đều có kèm nhạc nền và hiệu ứng rất sinh động. Khi đã chọn được mẫu ưng ý, bạn nhấn Email this ecard. Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin như From (tên bạn), Your Email Address (email của bạn), Send to (email của “người ấy”, có thể gửi đến nhiều người cùng lúc, mỗi email cách nhau bởi dấu phẩy), Message (lời nhắn). Trường Customize your message look cho phép bạn chọn font, màu sắc, định dạng cho lời nhắn.

Sau khi nhấn Preview your ecard để xem trước thiệp, bạn chọn ngày tháng gửi thiệp tại mục Date rồi nhấn Send ecard để gửi đi.

Highslide JS


Ngoài ra, egreetings.com còn có mục Add Your Face để bạn chèn ảnh chụp của mình từ webcam vào mẫu thiệp có sẵn.

2. 123greetings.com
Khi truy cập vào trang chủ, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu thiệp Valentine được chia thành các chủ đề nhỏ như: thiệp Valentine gửi cho gia đình, gửi cho bạn bè...

Highslide JS


Bạn nhấp chọn một mẫu bất kỳ để xem thử. Ứng với mỗi mẫu thiệp, bạn có thể lồng thêm nhạc nền bằng cách nhấn vào mũi tên xổ xuống tại trường Change music rồi chọn một bản nhạc nền yêu thích.

Highslide JS


Tiếp theo, bạn nhấn Send this ecard, nhập các thông tin Sender Details (tên, email của bạn), Message (thông điệp), Receiver Details (tên, email người nhận). Sau cùng, bạn chọn ngày gửi thiệp tại mục When do you want to send this ecard rồi nhấn Send this ecard để gửi đi.

3. dgreetings.com
Không riêng thiệp, website này còn có nhiều wallpaper, trò bói toán, máy tính tình yêu. Bạn vào http://www.dgreetings.com/valentinehttp://www.dgreetings.com/love_romance_cards để lựa chọn mẫu thiệp ưng ý nhất.

Highslide JS


Để chọn màu nền cho thiệp, bạn nhấn SHOW CUSTOMIZE OPTIONS. Kế tiếp, bạn nhập thông tin của mình vào ô Sender’s Details, thông tin người nhận vào ô Recipient’s Details. Xong, bạn điền nội dung lời chúc vào ô Message, nhập mã số xác nhận vào ô Enter the number, rồi nhấn SEND NOW.

Highslide JS


4. Yahoo! Kids
Website cho trẻ em của Yahoo! cũng cung cấp tính năng gửi thiệp Valentine miễn phí. Bạn truy cập vào http://kids.yahoo.com/ecards/category/22 và chọn một trong 21 mẫu thiệp có sẵn.

Highslide JS


Tiếp đó, bạn điền vào ô To (tên người nhận), Email (email người nhận), From (tên của bạn), rồi nhấn Send this ecard.

Highslide JS


Phương Trúc
Nguồn: http://news.goonline.vn

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 841 đã được: 7.2/10 (5 Đánh giá)

Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware